Hello world!
Tháng Ba 8, 2018
Kệ treo tường ô vuông
Kệ gắn trên tường – phương thức nội thất tiện lợi và năng xuất lắp đặt.
Tháng Tư 7, 2018

Kệ tivi gỗ tự nhiên sử dụng cho gia đình mới nhất năm 2018

Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên hiện đại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp mà giá thành khá hợp lý với tui tiền của người sử dụng. Kệ tivi thường dùng bằng các loại gỗ như: gỗ Lim, gỗ Giáng Hương, gỗ Gụ, gỗ Trắc, Gỗ Mun, gỗ Giổi, gỗ Xoan Đào, gỗ Sồi, gỗ Tần Bì, gỗ Mít…

Sau đây chúng ta sẽ đi sâu hơn về các loại mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên

Kệ tivi gỗ tự nhiên làm theo phong các hiện đại:

Kệ tivi gỗ tự nhiên

Kệ tivi gỗ tự nhiên thiết kế theo phong cách hiện đại

Chúng ta có thể thấy được những hình mẫu kệ khá đẹp và bắt mắt mang hơi thở hiện đại nhưng lại vẫn giữ được nét châu á. Thường khi kết hợp kệ màu sáng sẽ đi kèm theo khung tranh, ảnh hoặc đồ trang trí màu đen. Việc chọn kệ tivi gỗ tự nhiên màu sáng làm cho căn phòng của bạn thêm sáng sủa và tươi mới hơn.

Một số loại gỗ màu sáng thường dùng làm trang trí kệ tivi gỗ tự nhiên: gỗ Sồi Nga, gỗ Xoan Đào…

Đặc điểm của loại thiết kế trong hình ảnh minh họa trên: Thẩm mỹ khá đẹp, thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng sử dụng cần chú ý. Gỗ tự nhiên thường co giãn nên xảy ra tình trạng ọp ẹp cánh cửa khi sử dụng sau này. Để tránh trường hợp này thì người ta thường thiết kế thêm huỳnh cho kệ tivi gỗ tự nhiên.

Một số hình ảnh về kệ tivi gỗ tự nhiên dùng huỳnh để tránh co ngót.

Kệ tivi

Kệ màu đậm kết hợp với nền nhà màu sáng

Hình là đường viền chạy vòng quanh miếng gỗ, gắn kết mặt gỗ để tạo khe hở co ngót khi sử dụng lâu dài.

kệ tivi gỗ tự nhiên

kỆ tivi gỗ tự nhiên có vân huỳnh

Ưu và nhược điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên

Tất các các vật liệu đều có những ưu và nhược điểm, Khi làm kệ tivi bằng gỗ tự nhiện cũng có những ưu và nhược điểm.

Ưu và nhược điểm của gỗ tự nhiên trong việc làm vật liệu sản xuất kệ tivi:

Ưu điểm: Gỗ tự nhiên được lấy trực tiếp từ  cây gỗ trong tự nhiên chứ không phải qua chế biến như các loại gỗ khác. Hiện tại thị trường Việt Nam thì các công trình thi công theo phong cách biệt thự sang trọng thường có xu hướng sử dụng gỗ tự nhiên hơn.

Kệ tivi gỗ tự nhiên thân thiện với người sử dụng:

Gỗ tự nhiện có điểm đặt biệt nhất là thớ gỗ, loại gỗ càng hiếm và cây gỗ càng to thì vân gỗ càng đặc biệt. Mỗi đồ gỗ khi thi công xong không có cái nào giống cái nào. Nhưng lại rất thân thiện và không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Kệ tivi gỗ tự nhiên bền theo thời gian và bền khi tiếp xúc với nước. Không một loại gỗ nào so sánh được với gỗ tự nhiên về khả năng chống bị mục khi tiếp xúc với nước do các loại gỗ khác loại nào cũng được sử dụng keo kết dính.

Nhược điểm của kệ tivi gỗ tự nhiên:

Một cây gỗ để làm được kệ tivi cần có tuổi thọ nhất định. Do vậy nguồn gỗ tự nhiên cung cấp để làm đồ nội thất không thực sự sẵn có như các loại gỗ khác. Giá gỗ, thi công và vận chuyển khá đắt.

Kệ tivi gỗ tự nhiên bị cong vênh, co ngót nhiều: Để tạo ra được một sản phẩm gỗ tự nhiên chuyên nghiệp người thợ thi công cần có kinh nghiệm và thời gian thi công lâu năm. Sử dụng kệ tivi gỗ tự nhiên lâu dài cánh cửa kệ tủ sẽ khó đóng mở.

Từ khóa tìm kiếm: kệ tivi gỗ tự nhiên giá rẻ, kệ tivi gỗ tự nhiên hiện đại, kệ tivi gỗ tự nhiên đồng kỵ, giá kệ tivi gỗ tự nhiên, kệ tivi gỗ tự nhiên hn, kệ gỗ tivi phòng khách, kệ tivi gỗ xoan đào, kệ tivi gỗ hiện đại.