Giường ngủ nhỏ gọn hợp với mọi không gian
Giường gỗ công nghiệp có tốt không? Ưu và nhược điểm
Tháng Một 4, 2019
Tiện ích mà giường ngủ sắt mang lại cho cuộc sống
Tháng Một 21, 2019

Hướng dẫn kê giường ngủ cho người mệnh Mộc theo tử vi khoa học

phong thủy giường ngủ

phong thủy giường ngủ

Không thể kê giường ngủ cho người mệnh Mộc ngẫu nhiên được bởi vì theo tử vi khoa học nếu đặt sai hướng sẽ gặp nhiều điều không may mắn đến với gia chủ. Ngược lại, bạn chỉ cần chú ý đến những tiểu tiết thì giúp bạn mang lại tài lộc và may mắn đến cho gia đình đấy. Cùng tham khảo chi tiết thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Lựa chọn màu sắc giường ngủ với những người thuộc mênh Mộc

Lựa chọn màu sắc giường ngủ với những người thuộc mênh Mộc
Lựa chọn màu sắc giường ngủ với những người thuộc mênh Mộc
 • Để màu sắc liên quan với vận mệnh gia chủ hơn thì bạn cần tránh những màu kỵ hoặc tương khắc với gia chủ để đón vượng khí và tài lộc vào nhà. Theo phong thủy, gam màu gợp với mệnh Mộc đó là màu xanh da trời, màu đen hoặc màu xanh dương là tốt nhất bởi vì mệnh Thủy hợp mệnh Mộc.
 • Ngược lại, tránh dùng màu bạc, màu ánh kim hoặc màu trắng bởi vì những màu này hợp mệnh Kim. Mà Kim lại khắc với mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều điềm không hay cho gia chủ.
 • Tuyệt đối tránh dùng màu giường trắng, bạc hoặc ánh kim vì nó khắc mệnh Thủy, các màu sắc này đem lại hiểm họa đến cho chủ nhân của ngôi nhà.
 • Để chọn giường ngủ hợp với người mệnh Mộc tốt nhất chọn hình chữ nhật, đầu giường có kiểu dáng thiết kế sóng nước uốn lượn tạo sự êm ái và giấc ngủ sâu trong giấc ngủ của bạn.

2/ Lựa chọn hướng đặt kê giường ngủ cho người mệnh Mộc

 • Theo tử vi khoa học, mệnh Thủy sẽ sinh ra mệnh Mộc nên khi kê giường cứ đúng hướng một trong hai mệnh này là được. Cụ thể đó là hướng nam, hướng đông nam hoặc là hướng Bắc.
 • Tốt hơn hết bạn nên chọn các hướng này để vận mệnh tốt hơn đồng thời đón lấy nhiều sinh khí tốt, vận may mắn và hưng thịnh vào cho bản thân mình.
 • Một chú ý nữa đó chính là khi đặt giường TUYỆT ĐỐI KHÔNG đặt đối diện vị trí ra vào hoặc gương bởi vì đây là các vị trí có tính sát khí không hề tốt đối với gia chủ. Điều này vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý của gia chủ về lâu dài.
 • Ngoài ra, bạn cũng không nên kê giường bên dưới xà ngang hoặc đèn chùm tạo cảm giác khó chịu, áp lực tâm lý, bí bách và ảnh hưởng xấu đến tinh thần cũng như sức khỏe.

3/ Chọn chất liệu cũng như hình dáng thiết kế giường ngủ cho người mệnh Mộc

 • Một trong những yếu tố tác động đến mệnh của Mộc đó chính là chất liệu cũng như hình dáng thiết kế để tạo cảm giác thoải mái, giấc ngủ sâu khi mệt mỏi.
 • Hiện nay có nhiều chất liệu dùng để làm giường ngủ nhưng sử dụng gỗ khá bền đẹp và tốt theo thời gian. Lưu ý nên để giường ngủ sạch sẽ và thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

4/ Phối hợp đồ dùng nội thất trong phòng hợp người mệnh Mộc

 • Không chỉ là kê giường ngủ cho người mệnh mộc thì các đồ dùng nội thất cũng phải theo phong thủy, chát liệu bằng đá hoặc có màu hợp mệnh Mộc, mệnh Thủy đều được. Các đồ dùng nội thất bằng gỗ sẽ thích hợp nhất.
 • Tuyệt đối không nên sử dụng đồ nội thất bằng kim loại hoặc đá bởi vì nó thuộc mệnh Kim, mà mệnh này khắc với mệnh Mộc.

Trên đây là một số thông tin về cách kê giường ngủ cho người mệnh Mộc để bạn nắm rõ thông tin từ kiểu dáng, màu sắc, hướng đặt giường sao cho đón nhiều vận may tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc bất cứ thông tin nào liên quan hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Bài đăng: Giường gỗ công nghiệp