Các mẫu kệ tivi gỗ mun tự nhiên bền đẹp theo thời gian
Tháng Mười Hai 26, 2018
Nguyên tắc kê giường ngủ ở vị trí thông thoáng
7 nguyên tắc kê giường ngủ theo phong thủy và khoa học
Tháng Một 2, 2019

3 chất liệu dùng làm mặt bàn trà cho phòng khách phổ biến nhất

Bàng trà phòng khách

Bàng trà phòng khách

Có thể nói rằng, trong phòng khách của mỗi gia đình thì không thể thiếu bàn trà, nó là một thiết kế vừa mang tính ứng dụng cao, vừa tạo cho không gian trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn. Chính vì những ưu điểm mà nó mang lại nên càng ngày bàn trà cho phòng khách càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn trong gia đình của người Việt hiện đại.

Bài đăng trước: Mẫu kệ tivi

1. Bàn trà cho phòng khách được làm từ gỗ

Bàn trà cho phòng khách

Bàn trà cho phòng khách được làm từ gỗ

Đây là một trong những mẫu bàn trà phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn bởi những tiện lợi mà nó mang lại cho cả căn phòng. Bàn trà cho phòng khách được làm từ gỗ có những mẫu phổ biến như:

– Bàn trà hình chữ nhật: Với bốn cạnh là góc vuông nhưng nó lại không quá góc cạnh, không quá thô mà ngược lại những góc bàn đấy được gia công làm nó trở nên trông uyển chuyển và mềm mại hơn rất nhiều.

– Bàn trà hình trứng: Bàn trà hình trứng sẽ đi theo bộ, một bàn trứng to và một bàn trứng nhỏ. Hai bàn nối liền kề nhau tạo nên một thiết kế rất độc đáo, mới lạ và thu hút người nhìn.

– Bàn trà hình tam giác: Nhắc đến bàn trà hình tam giác là nhắc đến một thiết kế mới lạ, có sức hút rất lớn. Cũng chính vì thế, bàn trà hình tam giác dành được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người có kiến thức về nội thất, thiết kế.

– Bàn trà hình tròn: Luôn luôn là một trong những bàn trà cho phòng khách nằm trong top đầu cho sự tìm kiếm bàn trà trên internet. Đây là một thiết kế có vẻ đẹp và có điểm thu hút rất lớn đối với khách hàng.

2. Bàn trà cho phòng khách được làm từ mặt kính

Bàn trà cho phòng khách 2

Bàn trà cho phòng khách được làm từ mặt kính

Bàn trà được làm từ mặt kính luôn phù hợp với không gian của căn nhà bạn, có thể là cổ điển hoặc hiện đại.

– Bàn trà mặt kính hình tròn:Tuy thiết kế không còn mới lạ nhưng nó lại có sức hút riêng, với mặt bàn là hình tròn cùng với bốn chân bàn được làm hoàn toàn từ gỗ sẽ tạo điểm nhấn lớn cho cả căn phòng của bạn.

– Bàn trà mặt kính hình tam giác: Với bàn trà loại này thì các góc được bẻ cong, bo lại kết hợp với giá đỡ có thiết kế mới lạ, khác biệt tạo nên ấn tượng rất lớn.

– Bàn trà mặt kính hình bát giác: Nếu xét về sự độc đáo và sáng tạo thì bàn trà hình bát giác luôn nằm trong top đầu. Loại bàn trà này khác hoàn toàn với các loại bàn trà cho phòng khách khác, sử dụng nó sẽ làm cho căn phòng của bạn đẹp mới lạ và đầy sức sống.

3. Bàn trà được làm từ mặt đá

Bàn trà cho phòng khách 2

Bàn trà cho phòng khách được làm từ mặt đá

– Bàn trà mặt đá hình chữ nhật: Đâylà mẫu bàn trà thể hiện sự mạnh mẽ, sang trọng. Loại bàn trà này có kích thước lớn hơn so với các loại bàn trà cho phòng khách khác nên nó thường được lựa chọn để dùng tong các không gian lớn hoặc vừa.

– Bàn trà mặt đá hình vuông: Các thiết kế mặt bàn làm bằng đá thì đều có giá đỡ để tạo nên cảm giác chắc chắn, an toàn. Với màu sắc từ các mặt đá sẽ tạo nên một không gian trang nhã, hài hòa.

– Bàn trà mặt đá hình tròn: Bàn trà mặt đá tròn luôn tạo nên sức hút đầy ấn tượng cho căn phòng khách của gia đình bạn. Sử dụng chiếc bàn này cho phòng khách thì bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại, mới mẻ.

Như vậy, bàn trà cho phòng khách rất đa dạng và phong phú nên bạn có thể lựa chọn rất thoải mái, tìm được những thiết kế phù hợp với tổng thể thiết kế gia đình của bạn. Qua bài viết này, https://noithatgiadinh.org/.  mong rằng bạn có thể có những lựa chọn đúng đắn để có thể tôn vinh được vẻ đẹp của gia đình bạn lên.